3SHOMES đón chào văn phòng mới tại Tân Bình

30-07-2020

2020, quả là một năm đầy khó khăn với tất cả mọi người, nhưng càng khó khăn thì những người anh em cộng sự tại 3SHOMES chẳng chùng bước. 
Từng bước mở rộng thị trường, khai thác giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và khác biệt. Trong đó có dự án tại Cống Lở, Tân Bình với vị trí đẹp, mặt tiền thoáng, cực kỳ phù hợp để 3SHOMES mở thành một văn phòng mới, khang trang hơn. 

Tòa nhà tại Cống Lỡ, Tân Bình được đưa vào khai thác và là một văn phòng mới của 3SHOMES tại đây

 

Sau một thời gian thiết kế thi công, văn phòng mới đã dần hiện ra rõ ràng. Đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của 3SHOMES trong năm 2020.
 
Ngày 16/7/2020, ban lãnh đạo công ty 3SHOMES đã tiến hành cúng lễ khai trương văn phòng mới, với sự hiện diện của ông Hoàng Trung Thực - CEO Phú Vĩnh Thịnh Group, ông Ngô Bá Huy - Giám đốc điều hành 3SHOMES, ông Trương Công Minh - Giám đốc tài chính 3SHOMES, ông Bùi Đình Lộc - Giám đốc công ty Địa Ốc AGG (là một công ty trực thuộc trong hệ sinh thái Phú Vĩnh Thịnh).

Ban lãnh đạo công ty 3SHOMES tiến hành nghi thức cúng lễ khai trương văn phòng mới 3SHOMES tại Cống Lở, Tân Bình

 

Ông Hoàng Trung Thực - CEO Phú Vĩnh Thịnh Group đang tiến hành thắp hương cúng lễ khai trương

 

Ông Bùi Đình Lộc - Giám đốc công ty Địa Ốc AGG cũng đã góp mặt trong buổi khai trương văn phòng mới của 3SHOMES

 

Nghi lễ cúng khai trương được diễn ra chu đáo và long trọng

 

Tất cả cộng sự cũng đã góp mặt, gửi đến những lời cầu chúc tốt đẹp cho sự phát triển bền vững cho công ty. Ai ai cũng đều vui mừng, hứng khởi hơn với văn phòng mới của 3SHOMES. Từ đây, các cộng sự càng có môi trường tốt để làm việc, trao dồi kỹ năng, giữ vững tinh thần và tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng mới, sẽ mang về những thành tích xuất sắc.

Các cộng sự đã có mặt đông đủ để tham gia buổi khai trương văn phòng mới 3SHOMES

 

Những lời cầu chúc dành cho công ty làm ăn tấn tới, ngày càng phát đạt

 

Tập thể 3SHOMES một lòng đoàn kết, vững tay chèo, đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là người anh đi đầu trong Phú Vĩnh Thịnh Group

 

2020, không có nghĩa là dừng lại, 2020 có nghĩa là hành động nhiều hơn bội lần, mở rộng và phát triển! Toàn thể 3SHOMES một lòng đoàn kết, trên dưới hết mình, luôn hướng về phía trước, đạt nhiều thành tích, xứng đáng là người anh đi đầu trong Phú Vĩnh Thịnh Group.