ĐẠI TIỆC XUÂN THỊNH VƯỢNG 2021 - YEAR END PARTY 2020

06-02-2021

Đại gia đình Phú Vĩnh Thịnh Group đã có dịp tụ họp, sum vầy bên nhau trong một đêm đại tiệc không gì có thể vui hơn. Không khí vui tươi, phấn kích tràn đầy khán phòng. 

Năm nay dù qua bao khó khăn cũng không ngăn được những người cộng sự 3SHOMES chiến đấu, làm việc hết mình, để giờ phút tổng kết nhìn lại đầy sự tự hào. Giải thưởng vinh danh trong đêm qua là phần thưởng hết sức to lớn không chỉ về giá trị vật chất mà cả tấm lòng, tinh thần ban lãnh đạo gửi gắm đến các bạn.

 

Xin chúc mừng cộng sự đã có thành tích xuất sắc:
- Giải thưởng nhân viên xuất sắc năm khối bảo vệ - vệ sinh: chú Nguyễn Đức Đăng - chị Lưu Thị Lan
- Giải thưởng nhân viên xuất sắc năm khối văn phòng: cộng sự Đặng Đại Ngọc và Trương Thị Thùy Linh
- Giải thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc năm: cộng sự Huỳnh Hồng Sương
- Giải thưởng ngôi sao dịch vụ: cộng sự Võ Đức Chanh
- Giải thưởng cống hiến năm: cộng sự Sằn Triệu Minh

 

Càng về sau, đại tiệc càng bùng nổ hơn nữa khi những màn văn nghệ "độc lạ" đốt nóng hết tất cả, ai ai cũng nhúng nhảy theo. Sân khấu này là của chúng ta, nhảy thiệt đã nào bà con ơi. Màn quay số may mắn đầu năm luôn được hưởng ứng nhiệt liệt, đặc biệt là bọn trẻ và "xóm nhà lá" quyết trụ lại tới cùng, nhận bà con thân thuộc với tất cả. Hình ảnh sau đây thể hiện hết những sự thật vô cùng diễm lệ.

Chúc mừng đại gia đình Phú Thĩnh Thịnh, gia đình 3SHOMES, gia đình AGG sẽ có một năm 2021 bứt phá mạnh mẽ, để tất cả anh em chúng ta lại có dịp tụ họp làm một Party to bự hoàng tráng hơn nữa. 
Chào 2021 tràn đầy thịnh vượng!

LINK FULL ALBUM TIỆC TẤT NIÊN XUÂN THỊNH VƯỢNG ==> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=3shomes.vn&set=a.3584651234904153

LINK VIDEO TIỆC TẤT NIÊN XUÂN THỊNH VƯỢNG ==> https://business.facebook.com/3shomes.vn/videos/782642392331541/