Một trận đấu cảm xúc, chiến thắng đầu tiên dành tặng cổ động viên

11-04-2019

Tuyệt vời!

Sau hai trận đấu đầu chưa như ý, 3SHOMES nhanh chóng rút ra được những bài học quý cho mình. Dù thời gian giữa các trận rất sát nhau, đội bóng vẫn tranh thủ họp bàn chiến thuật, sắp xếp tập luyện đội hình. Và thành quả xứng đáng đã đến với anh em, chiến thắng ngọt ngào đầu tiên dành tặng đến cổ động viên 3SHOMES.

3SHOMES - đội bóng
Những cổ động viên cuồng nhiệt của 3SHOMES
3SHOMES - đội bóng
Không ngại đường xá xa xôi, cổ vũ rất nhiệt tình cho đội 3SHOMES
3SHOMES đội bóng
Một cổ động viên nhí đến cổ vũ cho đội bóng và ba mình thi đấu hăng say hơn

Có thể đội Chí Phèo không mạnh, có thể tỉ số 3-1 chưa phải là tỉ số tốt, đội vẫn còn bỏ lỡ nhiều cơ hội, tuy nhiên cách mỗi thành viên đội bóng chiến đấu hết mình vì tập thể, cách các bạn tuân thủ đội hình thi đấu, chiến thuật đã đề ra mới là điều đáng quý, đáng được ghi nhận.

Bên cạnh đó, dù lịch thi đấu và tập luyện tương đối dày, các thành viên đội bóng vẫn sắp xếp hoàn thành tốt công việc trước khi ra sân chiến đấu. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn rèn luyện khả năng tổ chức và sắp xếp tốt công việc.

3SHOMES đội bóng
Anh em tham gia thi đấu vẫn không quên hoàn thành tốt công việc

Ngày mai, 12/4 sẽ là trận đấu tiếp theo giữa Dk Entertainment và 3SHOMES vào lúc 19h30. Đội Dk Entertainment đang là một trong các ứng cử viên cho một trong hai chiếc vé vào vòng sau, nhiều cá nhân sở hữu tốc độ và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, 3SHOMES cũng không kém cạnh, càng thi đấu, càng hay, với thế mạnh thi đấu kỉ luật, tuân thủ đúng sơ đồ đấu pháp ban huấn luyện đề ra.

Thân mời anh, chị em gần xa đến tham gia và cổ vũ cho trận đấu giữa 3SHOMES và Dk Entertainment. Hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn.