Mừng khai trương Công Ty Địa Ốc AGG 7.2020

28-07-2020

Vào sáng ngày 5/7/2020, anh em cộng sự 3SHOMES đã đến chung vui, mừng khai trương Công Ty Địa Ốc AGG. Đây là một thành viên trong hệ sinh thái Phú Vĩnh Thịnh, một bước tiến tiếp theo giúp hệ sinh thái càng mở rộng, gia tăng cơ hội và giá trị đến cộng đồng đầu tư.

Lãnh đạo công ty Địa Ốc AGG đang tiến hành nghi thức lễ cúng khai trương

 

Anh em cộng sự 3SHOMES cùng thực hiện nghi lễ khai trương Địa Ốc AGG

 

Vị trí văn phòng giao dịch của Địa Ốc AGG thuộc An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai. Thuận lợi di chuyển đến KDL Thác Giang Điền, KCN An Phước, KCN Long Đức, KCN Tam Phước, KCN Long Thành. Quả thật là một vị trí vàng trong tương lai với sân bay Long Thành đang dần hình thành. Như những con sóng lan tỏa, từ trung tâm sân bay sẽ lan đến các vùng lân cận phát triển lên, kéo theo dân cư, nhà ở và các khu công nghiệp. 

 

Các đối tác, nhà đầu tư cũng đã góp mặt trong buổi khai trương vào sáng ngày 5/7/2020

 

Những vòng hoa tươi thắm gửi lời chúc mừng từ các đối tác đến AGG

 

Công ty Địa Ốc AGG được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo am hiểu thị trường, đầy năng lượng và khát vọng. Anh Bùi Đình Lộc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán BĐS, định giá BĐS, cũng như mối quan hệ rộng lớn trong giới đầu tư. Anh Nguyễn Sỹ Thịnh chuyên gia tư vấn BĐS sẽ là cầu nối, là cánh tay trợ giúp các nhà đầu tư tìm đến những cơ hội tốt nhất.

Quan điểm nhất quán của AGG là lấy chữ tín làm đầu, là văn hóa cốt lõi của Phú Vĩnh Thịnh. AGG tạo ra một sân chơi, một cộng đồng đầu tư uy tín và trách nhiệm.

 

Và ngay tại buổi khai trương, đã có những nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc ngay những lô đẹp nhất.

 

Xin chúc mừng các nhà đầu tư! Xin chúc mừng Công Ty Địa Ốc AGG

 

Mọi người đã có một bữa tiệc vui vẻ cùng nhau

 

Xin chúc mừng công ty Địa Ốc AGG khai trương hồng phát!

 

3SHOMES vui mừng cùng người anh em AGG, cùng nhau mở rộng hệ sinh thái Phú Vĩnh Thịnh

 

3SHOMES rất vui vì có thêm một người anh em sát cánh cùng phát triển. Tin chắc con đường phía trước dù có khó khăn, chông gai, nhưng anh em chúng ta - những người con của Phú Vĩnh Thịnh - sẽ cùng nhau đoàn kết, tiến bước và gặt hái những thành công tốt đẹp.