Nhà vô địch mới mùa giải PVT CUP LẦN 3 - 2020

09-12-2020

Một mùa giải đã đi qua để lại bao cảm xúc. Sau lượt trận vòng bảng, chúng ta đã tìm thấy 4 đội bóng xuất sắc bước vào lượt trận bán kết chính là:
FC HẠNH PHÚC
FC 3SHOMES
FC AGG
FC MEGAS

 

Tiến vào sâu hơn ở những vòng đấu quyết định, FC Hạnh Phúc đã có chiến thắng thuyết phục giành chiếc vé vào vòng chung kết. Và chiếc vé còn lại đã gọi tên FC AGG. 
Tại trận chung kết và được mong chờ nhất giữa FC HẠNH PHÚC và FC AGG. Gần như những chiến binh mạnh nhất đều được tung vào sân. Cả hai đội so kè nhau từng chút một. Cái nóng của cuối chiều chắc cũng ko bằng cái nóng của những cái đầu đang tập trung cao độ của các cầu thủ. Và trong một tình huống thủ môn Hạnh Phúc có chút bối rối và AGG đã chụp ngay cơ hội và ghi bàn mở tỉ số. Một cơn reo hò cuồng nhiệt chúc mừng. Và dù về sau FC Hạnh Phúc có liên tục triển khai tấn công nhưng cũng ko thành công vì sự phòng thủ quá tốt của FC AGG. Và chiến thắng đã gọi tên FC AGG. XIN CHÚC MỪNG!

 

Nhà vô địch mới đã được tìm ra. Mùa giải lần thứ 3 PVT CUP cũng đã kết thúc trong không khí bế mạc vui vẻ. Xin cảm ơn tất cả 8 đội bóng đã tham dự mùa giải của một năm hết sức đặc biệt. Dù thế nào tất cả cũng là những nhà chiến thắng, được thi đấu được giao lưu cùng nhau là một niềm vui rất lớn!

Xin chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt thành tích!
Giải Nhất - FC AGG
Giải Nhì - FC HẠNH PHÚC
Giải Ba - FC 3SHOMES
Giải Phong cách - FC MEGAS
Giải Vua phá lưới đã thuộc về cầu thủ số 4 đội Hạnh Phúc - Cầu thủ Ngô Tuấn Tú
Giải Thủ môn xuất sắc đã thuộc về đội AGG - thủ môn Lê Đức Thọ

 

Xin chúc mừng giải đấu đã thành công tốt đẹp!
Xin cảm ơn các đội bóng, cổ động viên, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung
Hẹn gặp lại tất cả đội bóng và cổ động viên yêu quý vào mùa giải năm sau PVT CUP LẦN 4 - 2021